Hội thảo

Xóa xăm tại bệnh viện Thu Cúc

16:43:21 - 18/05/2013 - admin

Xóa xăm là phương pháp thẩm mỹ phổ biến hiện nay. Có nhiều cách để xóa hình xăm, song xóa xăm bằng laser vẫn là phương pháp ả hiệu quả nhất. Phương pháp này đã được áp dụng thành công tại Bệnh viện Thu Cúc. Xăm hình đang trở thành cơn sốt làm đẹp với […]

Xóa xăm là phương pháp thẩm mỹ phổ biến hiện nay. Có nhiều cách để xóa hình xăm, song xóa xăm bằng laser vẫn là phương pháp ả hiệu quả nhất. Phương pháp này đã được áp dụng thành công tại Bệnh viện Thu Cúc.

Xăm hình đang trở thành cơn sốt làm đẹp với giới trẻ Việt Nam. Ngoài các hình xăm nghệ thuật trên da còn có xăm trang điểm vĩnh viễn cho chân mày, mắt, môi. Tuy nhiên, việc xóa xăm lại không dễ dàng như xăm. Nếu không sử dụng đúng phương pháp, hình xăm không những không hết mà còn để lại sẹo lồi trông rất xấu và khiến nhiều người mất tự tin.

xoa-xam-tai-benh-vien-thu-cuc

Xăm hình được giới trẻ ưa chuộng.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có kinh nghiệm trong điều trị thẩm mỹ và công nghệ laser hơn 15 năm, có thể thực hiện những ca xoá hình xăm lớn mà không để lại sẹo. Những ca xoá xăm bằng công nghệ mới nhất bây giờ có thể không để lại sẹo. Hầu hết các truờng hợp xoá xám ở Bệnh viện Thu Cúc đều thành công và khách hàng có cuộc sống bình thường như trước khi có vết xăm.Tại khoa Công nghệ cao&Laser của Bệnh viện DKQT Thu Cúc đã sử dụng laser YAG – công nghệ xóa xăm hiệu quả nhất hiện nay.

Xóa xăm bằng công nghệ Laser như thế nào?

– Khi chiếu vào da, tia laser chỉ tác động phân hủy màu mực phù hợp với bước sóng của tia chứ không gây tổn thương da. Vì vậy hiệu quả xóa xăm cao mà không để lại sẹo.

– Tùy màu mực xăm, độ sâu và tính chất của mực xăm, bác sĩ sẽ dùng các thiết bị laser với bước sóng khác nhau. Ví dụ bước sóng 1.064nm phù hợp với phân hủy màu xanh, xanh đen, trong khi bước sóng 532nm phù hợp với phân hủy màu đỏ, 585nm phân hủy màu xanh da trời, 650nm phân hủy màu xanh lá cây…

Bên cạnh những trường hợp xăm thông thường, các dạng xăm do chấn thương (traumatic tatoos) do các chất bẩn đọng lại dưới da sau tai nạn giao thông, tai nạn lao động… cũng được laser YAG xóa rất hiệu quả.

xoa-xam-tai-benh-vien-thu-cuc3

Hình xăm đôi đáng yêu cho các cặp tình nhân.

Phương pháp xóa xăm bằng laser YAG có ưu điểm gì?

– Đây là kỹ thuật xóa xăm không xâm lấn.

– Vết xăm biến mất gần như hoàn toàn chỉ sau vài lần điều trị.

– Ít tác dụng phụ, chỉ tác động tới vùng mực xăm mà không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh.

– Xóa xăm vĩnh viễn.

– Không cần thời gian nghỉ dưỡng sau khi xóa.

xoa-xam-tai-benh-vien-thu-cuc4

Hình xăm dễ thương cho các bạn gái.

Năng lượng của laser sẽ làm phân tán những tảng mực màu nhỏ vụn ra và tạo điều kiện để cơ thể đào thải một cách tự nhiên. Song trong quá trình điều trị, BS sẽ điều chỉnh năng lượng laser phù hợp. Về thời gian điều trị, còn phải phụ thuộc vào loại mực dùng của tác giả xăm, tuỳ thuộc vào độ nông hay sâu, to hay bé, tuỳ thuộc vào phản ứng của cơ địa.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 04 383 55555

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X