Hội thảo

Xóa xăm tại Đà Nẵng

08:46:23 - 27/05/2013 - admin

Nhiều người đã quá dễ tính khi đi làm đẹp mà không có sự tư vấn và thực hiện đúng chuyên môn. Và rồi lại có rất nhiều lý do để tẩy xoá vết xăm vì nó không còn thích hợp hoặc bị lỗi thời. Hiện xóa xăm bằng công nghệ laser là hiệu quả và an […]

Nhiều người đã quá dễ tính khi đi làm đẹp mà không có sự tư vấn và thực hiện đúng chuyên môn. Và rồi lại có rất nhiều lý do để tẩy xoá vết xăm vì nó không còn thích hợp hoặc bị lỗi thời. Hiện xóa xăm bằng công nghệ laser là hiệu quả và an toàn nhất.

Một vài lời khuyên cho bạn trước khi xóa xăm:

– Chỉ nên xoá xăm tại nơi có uy tín và chuyên môn cao, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm nhiều năm.

– Không nên xoá xăm bằng các loại hoá chất và các cách không có cơ sở khoa học.

– Không xoá xăm bằng cách xăm chồng màu khác lên vì không đảm bảo và rất khó khắc phục sau này.

– Mỗi hình xâm, cách xâm, màu mực, độ nông sâu của mực trên từng vùng cơ thể khác nhau: vết xâm trên lông mày, mí, môi, cơ thể  khác nhau sẽ có những cách xóa khác nhau, ngay cả khi sử dụng laser chuyên nghiệp, KTV cũng phải nắm được nguyên l‎‎‎y hoạt động của máy, năng lượng, tần số, kinh nghiệm mới giải quyết được vết xâm triệt để mà không gây sẹo hay tổn hại cho da về sau.

xoa-xam-tai-da-nang

Xăm hình ngày càng được ưa chuộng.

 

Gần đây các nhà khoa học đã nghiên cứu thành công loại laser có độ dài xung ngắn như Laser Q-Switched ND YAG rất hữu hiệu để xoá các sắc tố trong da: xoá mực xăm mà không huỷ hoại da nên tuyệt đối không để lại sẹo, không gây đau đớn khi điều trị.

Loại tia laser thế hệ mới này chỉ tác động theo màu sắc của vật thể phù hợp với bước sóng của tia mà không tác động vào môi trường nước. Tia chỉ tác động vào màu của mực xăm không tác động vào màu của da nên không hủy hoại da.

xoa-xam-tai-da-nang1

Phái đẹp cũng chuộng xăm hình không kém phái mạnh.

Dung tia lazer có bước sóng dài cố định soi vào da, tia này sẽ đi xuyên qua lớp biểu bì và lớp màu của da thật, chỉ tác dụng vào chỗ bọc sẹo nhỏ trong da (màu sắc của vết xăm trên cơ thể được các bọc sợi Abumin trong cơ thể tạo nên các hạt siêu nhỏ, nếu sắc tố của vết xăm chưa bị bao bọc bởi các sợi Abumin thì cũng bị các tế bào lớn hơn trong tổ chức da nuốt mất tạo thành viêm da). Sắc tố của vết xăm hấp thụ tia lazer sẽ nóng lên, giãn nở, và bị đứt gẫy, vỡ khỏi các bọc sợi Abumin do đó một bộ phận (trong lớp da nông) bị đẩy ra ngoài. một số khác ở sâu trong lớp da trong sẽ bị các tế bào lớn hơn nuốt mất và sau đó sẽ bị tuyến Limba đẩy ra khỏi cơ thể. Sắc tố, màu của vết xăm sẽ nhạt dần và biến mất. Tổ chức da xung quanh sẽ không bị ảnh hưởng, không bị tổn thương naò cả.

xoa-xam-tai-da-nang2

Xăm hình là cách thể hiện cá tính của mỗi người.

Liên hệ điều trị tại:

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung – Chi nhánh 5 (Đà Nẵng)

Địa chỉ:
35 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương,
Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.

Điện thoại:
0939 06 07 56

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X