Hội thảo

Xóa xăm tại nhà tìm ẩn nhiều nguy cơ hoại tử da

14:00:37 - 09/11/2014 - admin

Phải cẩn thận khi lựa chọn những phương pháp xóa xăm, đặc biệt là khi tự xóa xăm tại nhà. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu phương pháp xóa xăm an toàn với chi phí thấp nhất.

Xóa xăm tại nhà tìm ẩn nhiều nguy cơ

Xóa xăm tại nhà tìm ẩn nhiều nguy cơ

Vì lý do gì đó mà bạn muốn xóa xăm nhanh chóng. Thế nhưng phải cẩn thận khi lựa chọn những phương pháp xóa xăm không an toàn và đặc biệt là khi tự xóa xăm tại nhà. Bài viết này sẽ giúp bạn xóa xăm an toàn với chi phí thấp nhất.

Theo như dân gian thì mẹo xóa hình xăm sử dụng muối được nhiều người ưa dùng bởi tính tiện dụng và cũng như tiết kiệm chi phí tối đa. Bạn có thể dùng bất cứ loại muối nào để xóa xăm nhưng nếu dùng muối biển loại thô bạn có thể sẽ bị đau, rát.
Tuy nhiên, bạn lưu ý việc chà xát muối trên da sẽ khiến da có cảm giác như bị bỏng. Ngoài ra, nếu vùng da có hình xăm bị tổn thương gây ra vết thương hở rất dễ làm da tổn thương. Nếu thấy da mình bị dị ứng với muối hay có bất kỳ biểu hiện không bình thường nào, ngừng cách xóa hình-xăm tại nhà này ngay lập tức.

công nghệ xóa xăm không để lại sẹo - Ruby Laser

công nghệ xóa xăm không để lại sẹo – Ruby Laser

Bạn lưu ý mẹo xóa hình xăm bằng muối chỉ áp dụng cho hình xăm nông bằng mực tàu đen, không có tác dụng xóa hình xăm bằng màu hóa học. Giải pháp tối ưu hơn bạn chỉ có thể áp dụng công nghệ xóa xăm bằng Ruby Laser sẽ tẩy sạch màu mực khỏi làn da của bạn. Đây là công nghệ mới nhất của Hoa Kỳ đang được ứng dụng tại thẩm mỹ viện Đông Á.
Ruby Laser bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài giúp xoa hinh xam khong de lai seo nhanh nhất.

Loại bỏ hình xăm nhanh chóng, không để lại sẹo

Loại bỏ hình xăm nhanh chóng, không để lại sẹo

Công nghệ Ruby Laser của Hoa Kỳ được ứng dụng độc quyền tại Đông Á có thể loại bỏ mọi hình xăm, mực xăm ở hầu hết cấc vị trí trên cơ thể và  xóa xăm lông mày hiệu quả. Kết quả xóa xăm bằng Ruby Laser đã mang lại sự hài lòng cho 99% khách hàng từng áp dụng công nghệ thông minh này.

Tham khảo xoa xam bao nhieu tien.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X