Hội thảo

Xóa xăm tại thẩm mỹ viện bác sĩ Long

15:36:35 - 21/05/2013 - admin

Xóa xăm là nhu cầu thẩm mỹ được khá nhiều người quan tâm hiện nay. Nhưng xóa xăm ở đâu thì tốt luôn là câu hỏi mà mọi người băn khoăn. Xóa xăm tại thẩm mỹ viện bác sĩ Long áp dụng công nghệ mới chi kết quả cao. Xăm mình là một thứ nghệ […]

Xóa xăm là nhu cầu thẩm mỹ được khá nhiều người quan tâm hiện nay. Nhưng xóa xăm ở đâu thì tốt luôn là câu hỏi mà mọi người băn khoăn. Xóa xăm tại thẩm mỹ viện bác sĩ Long áp dụng công nghệ mới chi kết quả cao.

Xăm mình là một thứ nghệ thuật đặc biệt. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về thứ nghệ thuật này. Nhiều người quyết định xăm hình chỉ trong một vài phút “bốc đồng” do được bạn bè rủ rê, xăm hình để làm mới bản thân hay khẳng định cá tính. Tuy nhiên sau đó họ lại ân hận và muốn xóa bỏ hình xăm cũ.

xoa-xam-tai-tmv-bac-si-long

Xăm hình lf trào lưu làm đẹp mới của giới trẻ.

Theo thống kê năm 1991 ở Hoa Kỳ có khoảng 9-11% người lớn, phái nam xăm thẩm mỹ và có khoảng 50% những người nầy hối tiếc về việc nầy, tìm cách xóa bỏ đi.

Thật ra xăm thẩm mỹ cũng rất cần thiết cho một số nghệ sĩ, các vận động viên thể thao để gây ấn tượng mạnh cho người hâm mộ. Ngoài ra, một số phụ nữ vì công việc bận rộn, ít có thời giờ trang điểm, muốn có chân mày đậm, đẹp hơn, bờ môi đỏ hơn hay quầng vú có màu sắc tự nhiên hơn ( sau khi mổ chỉnh hình tuyến vú bị cắt bỏ vì ung thư)…tìm đến và xăm thẩm mỹ.

xoa-xam-tai-tmv-bac-si-long

Ưng Hoàng Phúc khoe hình xăm ở tay.

Trước đây việc xóa xăm khá phức tạp và thường để lại nhiều sẹo xấu. Để làm mất vết xăm, người ta có thể phẫu thuật lấy bỏ toàn bộ hình xăm, sau đó có thể ghép da vào. Việc nầy chỉ thực hiện được với những vết xăm nhỏ. Với vết xăm lớn, chiếm cả lưng hay ngực thì không làm được.

Xóa xăm bằng những phương pháp khác như dùng hóa chất hoặc nhiều thủ thuật khác trong dân gian thường để lại nhiều sẹo và nhiều trường hợp sẹo xấu hơn hình xăm rất nhiều.

Ngày nay với việc áp dụng tia Laser, vết xăm được xóa bỏ hầu như hoàn toàm mà không để lại sẹo trên da.

xoa-xam-tai-tmv-bac-si-long1

Hình xăm của Agelina Jolie.

 

Hiện Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đang sử dụng công nghệ trực khửu Ruby YAG -Q  trong việc xóa xăm. Các tia ánh sáng sẽ hấp thụ chọn lọc và phân hủy từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia .

Cụ thể là các tia Ruby này có độ dài xung ngắn, khoảng 10 phần tỉ giây (10 nanosecond), như laser YAG, laser Ruby… phù hợp để xóa các sắc tố trong da, xóa mực xăm mà không hủy hoại da, nên không đau đớn và hoàn toàn không để lại sẹo. Loại tia Ruby này chỉ tác động theo màu sắc của vật thể phù hợp với bước sóng của tia (mà không tác động vào môi trường nước), tia chỉ tác động vào màu của mực xăm (đen, xanh đen, đỏ…), không tác động vào màu vàng của da nên không hủy hoại da.

Để vết xăm được xóa triệt để và an toàn cần phải xóa nhiều lần, và kéo dài trong thời gian từ 3 – 4 tháng. Không nên rút ngắn thời gian vì cần thời gian cho da mới tái tạo.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X