Hội thảo

Xóa xăm tại viện thẩm mỹ Dr.Hải Lê

15:34:28 - 22/05/2013 - admin

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, xóa xăm trở nên dễ dàng hơn trước rất nhiều. Hiện có nhiều hình thức xóa xăm cho bạn lựa chọn. Xóa xăm tại viện thẩm mỹ Dr. Hải Lê là một trong những sự lựa chọn tốt cho bạn. Việc xăm hình không […]

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, xóa xăm trở nên dễ dàng hơn trước rất nhiều. Hiện có nhiều hình thức xóa xăm cho bạn lựa chọn. Xóa xăm tại viện thẩm mỹ Dr. Hải Lê là một trong những sự lựa chọn tốt cho bạn.

Việc xăm hình không phải là khái niệm quá xa lạ ở Việt Nam, thậm chí tổ tiên chúng ta cũng từng làm đẹp bằng xăm mình, nhuộm răng…Tuy nhiên trong xã hôi hiện đại không phải ai cũng dễ dàng chấp nhận việc xăm hình. Trái lại, một bộ phận giới trẻ lại tỏ ra thích thú với xăm hình.

xoa-xam-dr-hai-le

Giới trẻ mê mẩn xăm hình.

Tuy vậy không phải hình xăm nào cũng đem lại kết quả như ý. Có những hình xăm lông mày, xăm mí bị hỏng hoặc lỗi mốt không giữ được nét đẹp như xưa cũng cần được xóa bỏ.. …tất cả điều đó, gây nhiều những trở ngại trong giao tiếp xã hội. Và bạn muốn xóa bỏ nó mà đang lo ngại. Giờ đây bạn không còn phải lo lắng vì công nghệ xóa xăm Laser Spectra của Mỹ đã được FDA Hoa kỳ chứng nhận về sự an toàn và hiệu quả trong điều trị xóa xăm tận gốc.

Công nghệ Laser Specta ra đời đã làm thay đổi đi quan niệm cho rằng, hình xăm và các vết chàm bẩm sinh không thể điều trị được nếu như không phẫu thuật ghép da, hoặc quan niệm điều trị xóa xăm, xóa chàm là để lại sẹo….hoặc lo ngại xóa xăm với máy Laser gây đau đớn, hoặc phải mất rất nhiều thời gian đi lại cơ sở thẩm mỹ cho việc xóa một hình xăm……Tất cả các quan niệm đó giờ đây đã thuộc về quá khứ  khi mà công nghệ Laser Specta công suất cực mạnh ra đời và được ứng dụng trong xóa xăm.

 

xoa-xam-dr-hai-le1

Hình xăm táo bạo của thiếu nữ Việt.

Trước đây, để xóa xăm người ta thường sử dụng những hình thức xóa xăm thủ công như: mài da, chà sát, hay cắt bỏ hình xăm cũ. Nhưng công nghệ Laser Spectra phát ra năng lương cực mạnh với các bước sóng chuyên biệt tác dụng chọn lọc trên các màu mực xăm, chúng làm vỡ nát các cấu trúc của mực xăm sau đó 1 phần mực xăm được bay đi ngay sau khi bắn Laser Specta.

Đây còn là công nghệ được áp dụng tại nhiều nhiều phòng mạch của các bác sĩ thẩm mỹ tại nhiều Quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật bản, thái Lan…

Viện thẩm mỹ y khoa Dr. Hải Lê là đơn vị đầu tiên ở khu vực phía Bắc đã gia nhập và ứng dụng thành công Laser Spectra  trong việc xóa xăm cho rất nhiều khách hàng.

xoa-xam-dr-hai-le2

Giới trẻ xăm hình để thể hiện cá tính.

Kết quả điều trị:

Mực xăm bay màu hết không còn trên da

xóa xăm không mất sắc tố da   Không để lại sẹo, không mất sắc tố

xóa xăm - vùng da được trẻ hóa   Vùng da điều trị được trẻ hoá và săn chắc, mịn màng hơn

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X