Hội thảo

Xóa xăm thẩm mỹ không khó như bạn đang nghĩ

10:59:32 - 31/10/2014 - admin

Để loại bỏ những hình xăm chúng ta có nhiều cách khác nhau, thế nhưng xóa xăm thẩm mỹ thì không phải cách nào cũng hoàn hảo.

Cũng giống như những bộ phận khác trên cơ thể, vùng da bạn xăm hình theo thời gian cũng sẽ lão hóa. Lúc này những hình xăm sẽ không còn đẹp như ý muốn. Để loại bỏ những hình xăm này chúng ta có nhiều cách khác nhau, thế nhưng xóa-xăm thẩm mỹ thì không phải cách nào cũng hoàn hảo.

Công nghệ mới giúp bạn xóa xăm nhanh chóng

Công nghệ mới giúp bạn xóa xăm nhanh chóng

Hiện nay, công nghệ ngày càng phát triển và cho ra đời nhiều sản phẩm tiên tiến. Với kỹ thuật laser hiện đại, mọi hình xăm bất kỳ màu, độ đậm nhạt, kích thước, vĩnh viễn hay được xăm một cách chuyên nghiệp, tất cả đều được xóa đi một cách an toàn và tẩy hình xăm không để lại sẹo.

 

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ vào thẩm mỹ. Điển hình là công nghệ Ruby laser, đây là công nghệ mới nhất năm 2014, với các tính năng vượt trội “các xung” mang năng lượng laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu. Chính vì thế mà những tế bào, mô lân cận không bị laser làm tổn thương. Khi thực hiện xoa xam Sắc tố màu hấp thu laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti. Các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ mất.

Xóa xăm môi Ruby Laser là thế hệ laser hiện đại đến từ Hoa Kỳ

Xóa xăm môi Ruby Laser là thế hệ laser hiện đại đến từ Hoa Kỳ

Những lợi ích của xóa xăm bằng laser:

  • Kỹ thuật xóa xăm không xâm lấn, cho kết quả gần như là hoàn toàn chỉ sau vài lần điều trị
  • Giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay nguy cơ để lại sẹo
  • Không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh
  • Không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Bạn có thể tham khảo giá tại đây:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X