Hội thảo

Xóa xăm thẩm mỹ là gì?

14:57:50 - 14/05/2014 - admin

Ngày nay, xăm hình không còn xa lạ với nhiều người đặc biệt là giới trẻ. Khi nhu cầu xăm hình ngày càng cao thì kéo theo nhu cầu xóa xăm cũng tăng. Xóa xăm thẩm mỹ là loại hình xóa xăm khá đơn giản nhưng kết quả được đánh giá khá cao. Vết xăm […]

Ngày nay, xăm hình không còn xa lạ với nhiều người đặc biệt là giới trẻ. Khi nhu cầu xăm hình ngày càng cao thì kéo theo nhu cầu xóa xăm cũng tăng. Xóa xăm thẩm mỹ là loại hình xóa xăm khá đơn giản nhưng kết quả được đánh giá khá cao.

Vết xăm là dấu hiệu, chữ viết hoặc hình ảnh được thực hiện bằng cách xăm màu vào lớp trên cùng của da. Thông thường người nghệ sĩ dùng máy xăm cầm tay với một hoặc nhiều kim thấm mực xăm vào da. Theo mỗi nhát xăm, hạt mực được đưa vào da. Thủ thuật này có thể gây đau nhẹ nếu không gây tê và thời gian kéo dài nhiều ít tùy theo vết xăm lớn nhỏ.

xoa-xam-tham-my

Xăm hình thẩm mỹ đang được giới trẻ ưa chuộng.

Xóa xăm thẩm mỹ có những lợi ích nào? Và công nghệ xóa xăm thẩm mỹ nào tốt nhất?

Có nhiều phương pháp xoa xam. Trước đây việc xóa xăm khá phức tạp và thường để lại nhiều sẹo xấu. Để làm mất vết xăm, người ta có thể phẫu thuật lấy bỏ toàn bộ hình xăm, sau đó có thể ghép da vào. Việc này chỉ thực hiện được với những vết xăm nhỏ. Với vết xăm lớn, chiếm cả lưng hay ngực thì không làm được.

Bạn nên lựa chọn phương pháp xóa xăm thẩm mỹ bởi vì xóa xăm thẩm mỹ bằng công nghệ Laser màu,. đặc biệt là công nghệ laser Tonning có rất nhiều ưu điểm. Đặc điểm của tia laser này chỉ tác động vào các vật thể có màu sắc phù hợp với bước sóng của tia mà không tác động vào vật thể có màu sắc khác. Kết quả vết xăm hoàn toàn được xoá và không hề có sẹo. Đặc biệt với laser Tonning có thể giải quyết được cả những vết xăm ở vị trí khó mà các phương pháp khác không thực hiện được như xăm cung mày, xăm mi mắt, xăm quầng vú và núm vú.

 

xoa-xam-tham-my1

Nhu cầu xăm thẩm mỹ ngày càng tăng.

Cân nhắc khi xóa hình xăm:

Cần cân nhắc kỹ trước khi xăm hình trên da, vì thường hình xăm sẽ theo bạn suốt đời.

– Nếu thích xăm, chỉ nên xăm màu đen, hoặc màu đỏ, vì 2 màu này dễ xóa bằng Laser hơn các màu vàng, xanh lá, xanh da trời…Lưu ý thêm là mực Tàu hoặc các loại mực đen tự chế từ bụi than…dễ xóa hơn mực hóa học…
– Không nên xăm chồng thêm màu khác, vì loại mực và màu sắc lẫn lộn, sẽ rất khó xóa sau này- Khi xoa xam bang Laser , nên lưu ý chọn các loại Laser Tonning vì loại Laser này không gây hại, gây sẹo cho da.
Ngoài trường hợp xăm thông thường, các dạng “xăm do bị chấn thương” (Traumatic Tattoo) như các vết thâm do chất bẩn đọng dưới lớp da mặt sau tai nạn xe cộ…, cũng được loại Laser Tonning này xóa rất hiệu quả.
xoa-xam-tham-my2

Cân nhắc trước khi xăm hình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X