Hội thảo

Xóa xăm thẩm mỹ an toàn tại nhà giúp hạn chế chi phí

13:17:31 - 18/10/2014 - admin

Hiện nay, phong trào xăm hình nghệ thuật phổ biến khá rộng rãi, thế nhưng chỉ một thời gian sau những hình xăm của bạn trở nên lỗi thời, chính vì thế như cầu xóa xăm thẩm mỹ cũng tăng cao

Hiện nay, phong trào xăm hình nghệ thuật phổ biến khá rộng rãi, thế nhưng chỉ một thời gian sau những hình xăm của bạn trở nên lỗi thời, chính vì thế như cầu xóa xăm thẩm mỹ cũng tăng cao. Một số cách sau đây sẽ giúp bạn xóa xăm tại nhà an toàn.

Xóa xăm thẩm mỹ - phương pháp an toàn tại nhà

Xóa xăm thẩm mỹ – phương pháp an toàn tại nhà

Dùng kem xóa xăm

Trên thị trường, hiện nay có rất nhiều loại kem chuyên dụng dùng để xóa hình xăm ngay tại nhà, hạn chế chi phí. Với loại kem này bạn chỉ cần thoa lên da vài lần trong một ngày, vết xăm sẽ mờ dần và mất đi sau một thời gian thực hiện xoa xam. Để có loại kem xóa xăm phù hợp, bạn nên hỏi ý kiến của bác sĩ và đặc biệt thử phản ứng trước khi áp dụng để xóa xăm tại nhà.

Sử dụng đá mái

Xóa xăm nhanh chóng

Xóa xăm nhanh chóng

Ngoài ra, phương pháp mài mòn cũng là một trong những cách xóa-hình-xăm tại nhà được nhiều người sử dụng. Phương pháp này không quá khó nhưng đòi hỏi bạn sự kiên trì, nhẫn lại.

Để giúp mài mòn vùng màu trên da mà không làm đau rát, bạn có thể sử dụng gel lô hội thoa lên hình xăm, sau đó dùng đá mái để mài nhẹ lên da. Chú ý giữ vệ sinh và không dùng quá nhiều lực gây hại cho da khi xóa xăm tại nhà nhé.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X