Hội thảo

Xóa xăm thủ công thẩm mỹ

10:14:52 - 16/05/2013 - admin

Bạn đã xăm hình? Bạn muốn đổi hình xăm? Hình xăm của bạn bị mờ? Bạn muốn xóa hình xăm nhưng lại không muốn nhờ tới bác sĩ hay các trung tâm thẩm mỹ. Vậy có cách xóa xăm thủ công thẩm mỹ nào không? Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn. Trào […]

Bạn đã xăm hình? Bạn muốn đổi hình xăm? Hình xăm của bạn bị mờ? Bạn muốn xóa hình xăm nhưng lại không muốn nhờ tới bác sĩ hay các trung tâm thẩm mỹ. Vậy có cách xóa xăm thủ công thẩm mỹ nào không? Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Trào lưu xăm mình đang ngày càng phổ biến trong giới trẻ, nhất là khi các ngôi sao thần tượng đi tiên phong với đủ các kiểu hình xăm.

Bây giờ, bước xuống phố, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh teen khoe hình xăm trên cơ thể với đủ các loại khác nhau. Tại sao nhiều người lại thích xăm hình đến vậy? Mỗi người trong cuộc lại có một lí do khác nhau, đó có thể là để họ ghi nhớ một kỉ niệm, một ai đó, hay đơn giản là thích thì xăm. Nhưng đa phần bạn trẻ xăm hình để thể hiện phong cách, cá tính của mỗi cá nhân.

xoa-xam-thu-cong

Xăm hình trở thành “mốt” với giới trẻ

Có một số người tự nghĩ ra cách xóa xăm riêng hay “tự chế” mà thường họ làm bằng phương pháp thủ công, mà hậu quả thì thật khó lường, có thể vùng da xóa xăm bị ảnh hưởng như: nhiễm trùng, tạo vết sẹo loang lỗ, gây đau đớn. mà mực xăm thì không hết.

Hãy thử sử dụng nước muối (nếu có sử dụng nước muối biển, nếu nếu sử dụng muối thường xuyên có thể làm mờ dần hình xăm) . Nó không chắc rằng điều này sẽ loại bỏ các hình xăm hoàn toàn, nhưng nó sẽ dần dần giảm màu hình xăm. Tuy nhiên, thủ tục này cũng có thể để lại làn da của bạn hơi bị đổi màu và thô.

Đầu tiên, làm sạch và cạo râu các trang web hình xăm. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng một xà phòng kháng sinh và làm khô da trước khi tiếp tục.

xoa-xam-thu-cong1

Xăm hình ở cổ chân là sở thích mới của phái đẹp

Thấm ướt một miếng bọt biển và cuộn nó trong muối cho đến khi muối ngừng hòa tan vào miếng bọt biển.

 • Chà miếng bọt biển trên hình xăm của bạn mạnh mẽ cho một nửa tốt một giờ, sau đó cho phép khu vực khô.
 •  Rửa sạch vùng sau khi nước muối đã khô và đặt một băng trên các trang web để ngăn ngừa nhiễm trùng. 
 • Hãy thử một loại kem loại bỏ:
 • Các loại kem diệt là phương pháp rẻ nhất và đau đớn nhất của việc xóa hình xăm, tuy nhiên, hiệu quả của họ phụ thuộc vào thường xuyên, sử dụng siêng năng. Viện Xóa hình xăm đề nghị một vài loại kem khác nhau mà dường như có hiệu quả, bao gồm cả TatBGone và Tattoo-OFF.
 •  
 • Ngoài ra còn có các mẹo xóa xăm thủ công như sử dụng các loại thuốc xóa xăm, tuy nhiên tất cả đều không hiệu quả, mà chỉ mang tính chất tạm thời mà không xóa mờ được.

  xoa-xam-thu-cong2

  Xăm vào eo đang được ưa chuộng.

  Cách tốt nhất là bạn nên tìm đến một  địa chỉ nào đó để được tư vấn và tìm ra cách xóa xăm an toàn, hiệu quả và có đảm bảo về kết quả cho bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X