Hội thảo

Xóa xăm an toàn bằng laser YAG hay CO2

12:30:44 - 19/10/2013 - admin

Những hình xăm ý nghĩa đã cùng bạn vượt qua rất nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc đời. Tuy nhiên, vì lí do nào đó, bạn cần xóa chúng đi nhưng lại không biết cách xóa xăm nào an toàn nhất hiện nay. Các chuyên gia sẽ giúp bạn có câu trả lời ngay […]

Những hình xăm ý nghĩa đã cùng bạn vượt qua rất nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc đời. Tuy nhiên, vì lí do nào đó, bạn cần xóa chúng đi nhưng lại không biết cách xóa xăm nào an toàn nhất hiện nay. Các chuyên gia sẽ giúp bạn có câu trả lời ngay sau đây.

“Câu hỏi: Xóa xăm an toàn bằng laser YAG hay CO2”

Em có một hình xăm rồng rất to ở phía sau lưng. Hình xăm này cũng được 4 năm và hiện nay em đang muốn xóa chúng đi. Em nghe bạn bè mách là nên xóa xăm bằng laser nhưng theo em được biết thì có 2 dòng laser là YAG và CO2. Vậy xóa xăm bằng cách nào sẽ an toàn hơn. Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn! (Mạnh Thắng- Hà Nội).

Xóa xăm an toàn bằng laser YAG hay CO2 1

Xóa xăm bằng laser là phương pháp xóa xăm an toàn và hiện đại nhất

“Trả lời: Xóa xăm bằng laser YAG an toàn và hiệu quả hơn

Chào bạn Mạnh Thắng!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Có rất nhiều cách xóa xăm hiện nay, trong đó xóa xăm bằng laser được cho là an toàn và hiệu quả nhất. Trong xóa xăm laser cũng có hai dòng chính là YAG và CO2. Với mỗi cách xóa xăm đều có những tác động tích cực để loại bỏ hình xăm nghệ thuật sau lưng bạn.

Xóa xăm bằng laser CO2 là phương pháp xóa xăm đã có từ lâu với nguyên lý hoạt động chính là dùng các tia laser để đốt và mài da giúp xóa hình xăm triệt để nhất. Tuy nhiên, cách làm này có thể làm da bị lồi lõm hoặc để lại sẹo không mong muốn.

Xóa xăm bằng laser YAG được cho là phương pháp xóa xăm hiện đại nhất hiện nay với công nghệ mới của Mỹ được các chuyên gia trên thế giới thẩm định và chứng nhận. Nguyên lý hoạt động chính của xóa xăm bằng YAG là sử dụng 2 bước sóng 1064nm và 532nm để tác động vào các lớp biểu bì bên trong cũng như trên bề mặt da và lấy đi các vết mực xăm một cách an toàn nhất. Ví các tia laser này chỉ tác động vào các phần có màu sắc tố của mực xăm nên sẽ không để lại sẹo cho bạn.

Xóa xăm an toàn bằng laser YAG hay CO2 2

Xóa xăm bằng laser yag an toàn và hiệu quả dành cho bạn

Quá trình điều trị xóa hình xăm bằng YAG kéo dài từ 4-6 lần, mỗi lần khoảng 60 phút và sẽ giúp bạn loại bỏ gần như hoàn toàn hình xăm và tuyệt đối an toàn cho da nên bạn hoàn toàn yên tâm với phương pháp này.  Bạn có thể đến các thẩm mỹ viện xóa xăm hàng đầu hiện nay như Thẩm mỹ viện Kangnam để có những tư vấn chi tiết và cụ thể hơn. Chúc bạn thành công!

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X