Hội thảo

Xóa xăm triệt để bằng công nghệ Ruby Laser

17:22:27 - 17/10/2014 - admin

Khi bạn không còn hứng thú với hình xăm cũ, bạn có thể sử dụng công nghệ xóa xăm Ruby Laser để loại bỏ mọi vết xăm một cách triệt để, an toàn và không để lại sẹo.

Hạn chế của phương pháp xóa xăm thông thường

Xóa xăm bằng phương pháp truyền thống không triệt để, không an toàn

Xóa xăm bằng phương pháp truyền thống không triệt để, không an toàn

– Không xóa xăm không triệt để, vĩnh viễn: Các phương pháp xóa hình xăm thông thường chỉ có thể tác động làm mờ những hình xăm nhỏ, mực xăm không sâu trên da mà không có khả năng tẩy hình xăm một cách triệt để.

– Gây đau rát trong quá trình xóa xăm: Các phương pháp xóa xăm truyền thống thường sử dụng lực để tác động để xóa xăm, như: đá mài, vật nhọn, nhám, chanh, muối,…

– Gây tổn thương da: Các hiện tượng tổn thương da thường gặp gồm có: bào mòn da, trầy xước, chảy máu, rách da…. Ngoài ra, nếu sử dụng thuốc xóa xăm thường xuyên còn làm da trở nên thô ráp, dị ứng và tiềm ẩn nguy cơ ung thư da rất lớn.

– Đặc biệt rất dễ để lại sẹo: Đây là hạn chế lớn nhất của các phương pháp xóa xăm thông thường. Khi tác động lực vào da để xóa hình xăm rất dễ gây tổn thương cho da, trầy xước dẫn đến nhiễm trùng và để lại sẹo trên da.

>> Bạn có thể tham khảo thêm giá xóa xăm tại đây

Sự vượt trội của xóa xăm Ruby Laser

Xóa xăm bằng công nghệ Ruby Laser

Xóa xăm bằng công nghệ Ruby Laser

Công nghệ xoa xam laser của Hoa Kỳ đã được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận về tính hiệu quả và mức độ an toàn cho người sử dụng.

– Laser xóa hình xăm triệt để và nhanh chóng dựa trên nguyên tắc phát xung dải ánh sáng đỏ với bước sóng 694nm, xung năng cực mạnh và độ xung cực ngắn 20nm/giây, tác động trực tiếp lên từng đường nét của màu mực xăm.

– Năng lượng Ruby Laser bóc tách và phân hủy hoàn toàn cấu trúc màu mực xăm thành vô số hạt hắc sắc tố siêu nhỏ. Những hạt này sẽ được hệ bài tiết tự nhiên đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn.

– Ruby Laser cách xóa hình-xăm-trên người chỉ tác động vào các hắc sắc tố hình xăm, không tổn thương lớp thượng bì, không để lại sẹo trên da và rút ngắn tối đa thời gian điều trị.

Theo đánh giá của các chuyên viên Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ FDA, cách xóa xăm triệt để và nhanh chóng nhất hiện nay là xóa xăm bằng công nghệ Ruby Laser. Công nghệ tẩy xăm Ruby Laser đã được nghiên cứu và phát minh tại Mỹ, được ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Pháp, Anh, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc…

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X