Hội thảo

Xóa xăm trong bao lâu thì hết?

14:58:34 - 28/05/2013 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi có một hình xăm ở tay và đang muốn xóa xăm gấp vì sang tháng tôi sẽ đi xuất khẩu lao động. Mà tôi đang không biết xóa xăm thì trong bao lâu sẽ hết vết xăm hoàn toàn? Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn! […]

xoa-xam-trong-bao-lau

Xóa xăm trong bao lâu?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi có một hình xăm ở tay và đang muốn xóa xăm gấp vì sang tháng tôi sẽ đi xuất khẩu lao động. Mà tôi đang không biết xóa xăm thì trong bao lâu sẽ hết vết xăm hoàn toàn? Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn! (Hồng Minh-Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay việc xóa xăm bằng các công nghệ cao được đánh giá là biện pháp an toàn và mang lại hiệu quả cao. Bạn có thể tham khảo những thông tin trị liệu xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG. Đây là công nghệ laser hút màu kỹ thuật số mới của Mỹ, Laser YAG có độ xung ngắn ngắn khoảng 10 phần tỷ giây (10 nanosecond) nên sẽ tác động chính xác vào màu sắc của nhóm mực xăm nhất định, giúp xóa sạch mực xăm trên da bạn mà không gây cảm giác đau đớn và không để lại sẹo. Chỉ với một liệu trình khoảng 2 – 4 lần trị liệu hình xăm trên tay, bạn sẽ được xóa bỏ vĩnh viễn, mà làn da vẫn mịn màng, trắng sáng không tì vết nên Laser YAG được giới chuyên gia đánh giá là công nghệ xóa xăm mang lại hiệu quả cao. Vì kỹ thuật trị liệu không xâm lấn nên bạn không cần nghỉ dưỡng và có thể sinh hoạt bình thường sau khi điều trị.

Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X