Hội thảo

Xóa xăm trong thời gian ngắn nhất bằng công nghệ Laser

13:09:00 - 21/05/2013 - admin

Xóa xăm bằng công nghệ laser được coi là phương pháp xóa xăm hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay. Với công nghệ Spectra Laser mọi vết xăm sẽ được xóa sạch trong thời gian ngắn nhất. Trước đây để xóa bỏ các hình xăm, Bác sĩ thường sử dụng phẫu thuật các kỹ thuật […]

Xóa xăm bằng công nghệ laser được coi là phương pháp xóa xăm hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay. Với công nghệ Spectra Laser mọi vết xăm sẽ được xóa sạch trong thời gian ngắn nhất.

Trước đây để xóa bỏ các hình xăm, Bác sĩ thường sử dụng phẫu thuật các kỹ thuật như:  ghép da, xăm phủ màu xăm khác chồng lên hình xăm cũ để lấp đi, cắt bỏ lớp da xăm và may lại, sử dụng kỹ thuật mài mòn, hoặc dùng acid, dùng nhiệt,…Tuy nhiên, những phương pháp này đều không mang lại hiệu quả cao, mất nhiều thời gian thậm chí còn để lại sẹo trông rất xấu.

xoa-xam-trong-thoi-gian-ngan-nhat

Xăm hình là hình thức làm đẹp phổ biến với cả nam và nữ.

Spectra Laser là thế hệ Laser mới nhất hiện nay, với các bước sóng chọn lọc, hoạt động linh hoạt, an toàn hơn, và đã được chứng nhận bởi FDA (Food and Drug Administration) Hoa Kỳ.

Spectra Laser sử dụng chùm tia Laser ở một bước sóng chuyên biệt, xung động ngắn, và năng lượng rất cao lên đến 2000mj với tần số lặp lại 10HZ (cao nhất so với các máy Laser đang có mặt trên thị trường hiện nay…) chùm tia Laser được xuyên vào da với những vùng điều trị vi nhiệt, có tác động chọn lọc trên những màu mực xăm với những bước sóng thích hợp tương ứng, thay đổi linh hoạt thông số điều trị cho phù hợp với từng dạng, từng loại màu mực trên các vùng có vết xăm khác nhau như: màu mực đen dùng bước 1064 nm, màu đỏ dùng bước sóng 532nm, màu xanh dùng bước sóng 650nm. Các tia Laser làm vỡ nát các cấu trúc của mực xăm sau đó 1 phần mực xăm được bay đi ngay sau khi bắn Laser specta, 1 phần sẽ được hệ thống bạch cầu cơ thể dọn sạch sau một thời gian. Vùng điều trị không bị tổn thương, không mất sắc tố (trắng bạch) sau điều trị, và thời gian xóa sạch vết xăm trả lại một màu da bình thường ngắn nhất. Đây là công nghệ tốt nhất để xóa xăm, ngay cả những loại xăm cứng đầu, loại mực được người thợ xăm có pha thêm chất làm bền màu, xăm ở sâu bên dưới lớp biểu bì.

xoa-xam-trong-thoi-gian-ngan-nhat1

Hình xăm thể hiện nét quyến rũ, bí ẩn của người phụ nữ.

Với khoảng thời gian phát sóng cực ngắn và năng lượng phát ra cao, nên hiệu quả điều trị cao hơn các loại máy Laser khác mà chưa được FDA xác nhận. Hơn nữa, Spectra Laser còn có một ưu điểm vượt trội với hai chế độ điều trị là Q-Switched và Spectra, có bốn bước sóng, có thể giúp kết hợp hoặc thay đổi linh hoạt thông số điều trị cho phù hợp với từng dạng, từng loại màu mực trên vết xăm khác nhau. Đây là công nghệ tốt nhất để xóa bỏ hình xăm!

xoa-xam-trong-thoi-gian-ngan-nhat2

Xóa xăm bằng laser là phương pháp đem lại hiệu quả cao nhất.

Khác với một số phương pháp thông thường, phương pháp trị liệu bằng loại specta Laser thế hệ mới này sẽ giúp xóa xăm đạt kết quả cao nhất, thời gian điều trị ngắn nhất, không tái phát, không để lại sẹo, không mất sắc tố (trắng bạch) cho vùng điều trị, thời gian nghỉ dưỡng ngắn nhất, chỉ mất vài giờ hoặc một ngày làn da trở lại bình thường.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X