Hội thảo

Xóa xăm uy tín tại thẩm mỹ viện Đà Nẵng

15:59:38 - 25/05/2013 - admin

Xóa xăm là một dịch vụ thẩm mỹ mới nhưng được nhiều người quan tâm bởi số người xăm hình ngày càng cao. Xóa xăm ở đâu có uy tín là điều quan trọng nhất. Xóa xăm tại thẩm mỹ viện Đà Nẵng đảm bảo tính hiệu quả cao.   Hiện nay, với trình độ xăm […]

Xóa xăm là một dịch vụ thẩm mỹ mới nhưng được nhiều người quan tâm bởi số người xăm hình ngày càng cao. Xóa xăm ở đâu có uy tín là điều quan trọng nhất. Xóa xăm tại thẩm mỹ viện Đà Nẵng đảm bảo tính hiệu quả cao.

 

Hiện nay, với trình độ xăm được nâng lên mức nghệ thuật, nhiều người, nhất là giới trẻ, đã sử dụng ngày càng rộng rãi hình thức xăm trên da, với các hình xăm ngày càng đẹp, đa dạng, nhiều màu sắc nghệ thuật…

dia-chi-xoa-xam-tai-da-nang

Hình xăm của ca sĩ Pink.

Để xóa hình xăm, trước đây thông thường sử dụng một số phương pháp sau :
– Xăm phủ chồng lên hình xăm cũ để lấp đi, hoặc tạo hình xăm mới.
– Cắt bỏ lớp da xăm và may lại: có thể phải cắt làm nhiều lần, nếu hình xăm lớn.
– Mài sâu vào da, hoặc dùng acid, dùng nhiệt, dùng muối… để phá lớp da có mực xăm bên dưới…
Nhiều trường hợp, do thiếu thông tin, những người cần xóa xăm dùng những phương pháp không thích hợp để xóa, nên đã biến các vùng da xóa xăm thành các sẹo lồi lõm dị dạng, rất khó giải quyết khắc phục về sau.
Các tia Laser loại này, khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia (Laser với bước sóng 1064nm phù hợp với phân hủy màu đen, trong khi bước sóng 532nm phù hợp với phân huỷ màu đỏ, 585nm phân hủy màu xanh da trời, 650nm phân hủy màu xanh lá cây…).
dia-chi-xoa-xam-tai-da-nang1

Hình xăm và thông điệp ý nghĩa.

 

Xóa xăm bằng Laser Toning có thể phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp xóa xăm hiệu quả hoàn toàn không gây tổn thương da. Các tia lasser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định.

Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu. Chính vì thế mà những tế bào, mô lân cận không bị Laser làm tổn thương. Sắc tố màu hấp thu Laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti. Các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ mất.

dia-chi-xoa-xam-tai-da-nang2

Xóa xăm là nhu cầu lớn của cả nam và nữ.

Bạn có thể tìm đến với dịch vụ xóa xăm tại thẩm mỹ viện Đà Nẵng để có được kết quả tốt nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X