Hội thảo

Xóa xăm vĩnh viễn bằng công nghệ laser

13:33:48 - 13/09/2014 - admin

Xóa xăm bằng laser là phương pháp xóa xăm hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu một số lợi ích của công nghệ xóa xăm bằng laser. Các phương pháp xoá xăm laser thông thường Một số phương pháp xóa xăm thông thường mà mọi người hay sử […]

Xóa xăm bằng laser là phương pháp xóa xăm hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu một số lợi ích của công nghệ xóa xăm bằng laser.

Các phương pháp xoá xăm laser thông thường

Một số phương pháp xóa xăm thông thường mà mọi người hay sử dụng để xóa hình xăm gồm:

– Phương pháp chà xát bằng vật nhám, vật nhọn nhằm lấy mực xăm ra nhưng không có kết quả. Kết quả là vùng da xăm bị tổn thương, nhiễm trùng và cuối cùng thay cho các hình xăm là những vết sẹo lồi dị dạng mà màu mực xăm vẫn còn.

Xóa xăm vĩnh viễn bằng công nghệ laser

– Phẫu thuật: biện pháp thông thường là cắt bỏ phần da có hình xăm và ghép da lấy từ nơi khác trên cơ thể. Việc này được thực hiện với các hình xăm nhỏ, rất khó thực hiện đối với các hình xăm lớn (cả lưng, đùi…).

– Một số phương pháp còn pha mực xăm giống như màu da và xăm chồng lên hình xăm cũ. Tuy nhiên thực tế không thể pha mực và xăm tạo màu hoàn toàn giống da của từng người và rồi hình xăm cũng không mất đi mà lại chuyển sang màu mới, các loại mực xăm trộn lẫn với nhau, rất khó cho việc xoá xăm sau này.

Những lợi ích của xóa xăm bằng laser

Phương pháp xóa hình xăm hiện đại được các chuyên gia đánh giá cao là xóa xăm bằng laser. Sau đây là một vài lợi ích của công nghệ xóa xăm bằng laser:

-Kỹ thuật xóa xăm không để lại sẹo xâm lấn, cho kết quả gần như là hoàn toàn chỉ sau vài lần điều trị; Giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay nguy cơ để lại sẹo; Không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh; Không cần thời gian nghỉ dưỡng.

– Điều trị nhanh hơn, hiệu quả xóa xăm vĩnh viễn

– Năng lượng cao nhất, ít tác dụng phụ: Công nghệ tiên tiến cho phép xác định ranh giới rõ ràng, tia đồng nhất, đặt biệt tác động vào melanin và mực xăm – hạn chế tác dụng phụ cho mô xung quanh.

Trong các phương pháp xóa xăm thẩm mỹ bằng laser hiện đại thì Ruby Laser được đánh giá là công nghệ xóa xăm triệt để và an toàn nhất hiện nay. Với tính năng hoạt động thông minh Ruby Laser giúp xóa bỏ mọi hình xăm, mọi loại mực xăm mà không gây ảnh hưởng tới da, tuyệt đối không để lại sẹo.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X