Hội thảo

Ý nghĩa của hình xăm cá chép

09:59:58 - 08/07/2013 - admin

Hình xăm cá chép thường được nam giới lựa chọn. Hình xăm này không chỉ đẹp mà còn mang nhiều ý nghĩa.     Theo truyền thuyết Nhật Bản, nếu một con cá chép thành công trong việc leo thác trên sông Hoàng Hà, nó sẽ được hóa thành một con rồng. Dựa trên truyền thuyết đó, […]

Hình xăm cá chép thường được nam giới lựa chọn. Hình xăm này không chỉ đẹp mà còn mang nhiều ý nghĩa. 

 

 Theo truyền thuyết Nhật Bản, nếu một con cá chép thành công trong việc leo thác trên sông Hoàng Hà, nó sẽ được hóa thành một con rồng. Dựa trên truyền thuyết đó, nó đã trở thành một biểu tượng của khát vọng của thế gian và tiến bộ. 
Tổng quát hơn, koi sư Nhật Bản (còn gọi là cá chép) với sự kiên trì trong nghịch cảnh, vì sức mạnh và quyết tâm để vượt qua những trở ngại của nó, hình xăm cá chép là biểu tượng của lòng can đảm và khả năng đạt được mục tiêu cao.
hinh-xam-ca-chep

Hình xăm cá chép là biểu tượng cho ý chí và nghị lực.

Ý nghĩa của hình xăm cá chép bao gồm:
  • Nó có nghĩa là may mắn hay may mắn.
  • Biểu tượng trong Phật giáo đại diện cho lòng dũng cảm. Con người “bơi” qua “đại dương của đau khổ” mà không sợ hãi, giống như một cá bơi trong nước.
  • Koi là biểu tượng với gia đình. Màu đen koi, người cha; da cam / đỏ, người mẹ, xanh / trắng cho một cậu bé, và màu đỏ / hồng cho một cô gái.
hinh-xam-ca-chep.1

Hình xăm cá chép khá phổ biến với cánh mày râu.

 

Hãy suy nghĩ thật về ý nghĩa của hình xăm trước khi xăm nó vĩnh viễn.Một hình xăm là một cách thể hiện một phần của chính mình với thế giới bên ngoài. Hình xăm cá chéphình xăm ý nghĩa có thể được sáng taoh với nhiều thiết kế độc đáo. Tuy nhiên, không phải tất cả hình xăm đều cần một lời giải thích kèm theo. Đôi khi chỉ đơn giản là bạn thích nó mà thôi.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X