Hội thảo

Ý nghĩa của hình xăm đôi cánh đẹp

13:05:30 - 06/09/2013 - admin
loading...

Bên cạnh các hình xăm chữ, hình xăm hoa văn thì hình xăm đôi cánh cũng là một hình xăm phổ biến trong giới xăm hình. Ý nghĩa của hình xăm đôi cánh đẹp thường gắn liền với hình tượng các thiên thần. Cùng khám phá ý nghĩa các hình xăm này nhé.   Những […]

Bên cạnh các hình xăm chữ, hình xăm hoa văn thì hình xăm đôi cánh cũng là một hình xăm phổ biến trong giới xăm hình. Ý nghĩa của hình xăm đôi cánh đẹp thường gắn liền với hình tượng các thiên thần. Cùng khám phá ý nghĩa các hình xăm này nhé.

 

Những hình xăm chữ, hình xăm hoa văn là dạng hình xăm phổ biến và quen thuộc trong giới xăm hình. Bên cạnh đó, mẫu hình xăm đôi cánh cũng được rất nhiều người lựa chọn và yêu thích. Hình xăm đôi cánh đẹp thường gắn liền với hình tượng các thiên thần. Vì vậy, ý nghĩa của hình xăm đôi cánh thường mang theo ý nghĩa của những thiên thần đối với cuộc sống.

 

Ý nghĩa hình xăm đôi cánh đẹp 1

Ý nghĩa hình xăm đôi cánh đẹp

 

Thiên thần là một sáng tạo có nguồn gốc từ thiên chúa giáo, đại diện cho sự tương giao giữa thiên đường và trần thế. Đôi cánh của thiên thần thường có thiết kế như đôi cách chim, mềm mại, tượng trưng cho những vận động và bay cao của ước vọng. Thiên thần đại diện cho cái thiện, sự trong sáng, cho sự hướng thiện và hướng tới những điều tốt đẹp nhất. Mỗi thiên thần là hiện thân của sự hoàn hảo, và thường mang trong mình sự bao dung và lòng vị tha cao cả. Thiên thần thể hiện cho những khát khao về sự hoàn thiện trong cuộc sống.

 

Ý nghĩa hình xăm đôi cánh đẹp 2

Mr. Đàm cũng lựa chọn một hình xăm đôi cánh đẹp

 

Hình xăm đôi cánh thiên thần cho các bạn nữ thường có thiết kế nhỏ nhắn, xinh xắn và uyển chuyển. Nó tượng trưng cho sự trong trắng, ngây thơ và đáng yêu. Các bạn nữ thường chọn hình xăm đôi cánh thiên thần là vì điều đó. Các đôi cánh thường nhỏ, màu sắc nhẹ nhàng được xăm tại vai, eo, sau tai, cổ tay hoặc cổ chân… Nó giúp bạn nữ thêm phần nữ tính và đầy cuốn hút.

 

Ý nghĩa hình xăm đôi cánh đẹp 3

Hình xăm đôi cánh sau lưng cho bạn nữ

 

Hình xăm đôi cánh thiên thần cho nam thường có thiết kế lớn hơn, màu sắc đậm, đường nét mạnh mẽ. Nó thường thể hiện cho sức mạnh, sự cao cả và quyền lực vượt qua mọi thế lực xấu xa trong cuộc sống. Những bạn  nam chọn hình xăm đôi cánh thiên thần thường xăm sau lưng, trên tay hoặc trước ngực để có thể phô bày rõ nhất hình xăm của mình.

Nói chúng, đôi cánh thiên thần là một trong những mẫu hình xăm đẹp được trào lưu xăm hình yêu thích hiện nay. Vì nó mang trong mình những ý nghĩa về tôn giáo và tâm linh, đồng thời có thiết kế mềm mại và cuốn hút nên là sự lựa chọn của nhiều người trong giới xăm hình.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X