Hội thảo

Ý nghĩa của hình xăm hoa bồ công anh

15:47:41 - 03/07/2013 - admin

Hình xăm hoa bồ công anh là một trong những hình xăm được nhiều bạn nữ lựa chọn nhất. Vậy ý nghĩa của hình xăm này là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem nhé!   Hình xăm bồ công anh là một trong những hình xăm nữ phổ biến nhất. Có rất nhiều […]

Hình xăm hoa bồ công anh là một trong những hình xăm được nhiều bạn nữ lựa chọn nhất. Vậy ý nghĩa của hình xăm này là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem nhé!

 

Hình xăm bồ công anh là một trong những hình xăm nữ phổ biến nhất. Có rất nhiều loại hình xăm là những định nghĩa thật sự của hạnh phúc. Hình xăm bồ công anh là biểu tượng của suy nghĩ tích cực,  cho sự sống mãnh liệt và niềm tin của con người.

hinh-xam-bo-cong-anh

Hình xăm bồ công anh xinh xắn đáng yêu.

Các hình xăm bồ công anh thực sự là một loại thần bí của hình xăm và những người có hình xăm này đều rất tự hào về nóNó giống như câu chuyện của bồ công anh cô đơn. Nó tỏa sáng với hạt trắng chỉ cần chờ đợi cho cơn gió đến và lan truyền chúng qua bầu trời. Khi gió đến, chúng ra bay đi rồi rơi xuống đất mà trên đó chúng sẽ trở thành một cây bồ công anh mới. 

hinh-xam-bo-cong-anh2

Hình xăm bồ công anh bí ẩn.

Hình xăm bồ công anh làm cho bạn nhớ điều gì đó trong thời thơ ấu. Bồ công anh là một phần mạnh mẽ của tuổi trẻ. 

Một phần quan trọng của thiết kế hình xăm bồ công anh là sự xuất hiện của các loài chim. Chúng được miêu tả như những con chim đang bay xung quanh tinh nghịch với những hạt giống của hoa bồ công anh.

hinh-xam-bo-cong-anh3

Hình xăm bồ công anh thường được phái đẹp lựa chọn.

Hình xăm bồ công anh thường được thiết kế với gam màu tối chứ không sặc sỡ như một số hình xăm khác.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X