Hội thảo

Ý nghĩa của hình xăm hoa hồng

16:16:11 - 18/03/2015 - admin

Hoa hồng là 1 trong những hình thường được xăm nhất. Ngày xưa, các thủy thủ thường xăm hình hoa hồng cùng tên vợ hay người yêu nơi quê nhà, hoặc đơn giản hơn là hoa hồng và “Mẹ”. Những hinh xam hoa hồng theo kiểu old school như vậy vẫn còn phổ biến cho đến […]

Hoa hồng là 1 trong những hình thường được xăm nhất. Ngày xưa, các thủy thủ thường xăm hình hoa hồng cùng tên vợ hay người yêu nơi quê nhà, hoặc đơn giản hơn là hoa hồng và “Mẹ”.

Những hinh xam hoa hồng theo kiểu old school như vậy vẫn còn phổ biến cho đến ngày nay và chúng được xem như biểu tượng nhận diện của ngành xăm trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Ý nghĩa của hình xăm hoa hồng1

Hình xăm hoa hồng tượng trưng cho tình yêu

Một dạng hình xăm khác cũng rất ấn tượng là hình xăm tả thực. Đây là những hình xăm cực kỳ chi tiết và đòi hỏi tay nghề người nghệ sĩ phải rất cao mới đạt được hiệu quả như vậy. Đôi khi, ta có thể thấy dường như có hạt sương đọng lại trên những cánh hoa hồng.
Hinh xam 3d hoa hồng có thể cực kỳ quyến rũ. Ta có thể kết hợp hoa hồng với những chi tiết khác như hoa văn tribal, đầu lâu, các loài vật, bươm bướm hay bất cứ thứ gì mà người ta thích.

Mỗi sắc hoa hồng mang 1 ý nghĩa khác nhau. Đỏ đương nhiên là màu sắc của tình yêu và sự lãng mạn. Đây cũng chính là màu sắc thường được xăm nhất và mọi người đều yêu thích nó. Những màu khác gồm có hồng – màu sắc của niềm vui và lòng ngưỡng mộ; vàng – tượng trưng cho tình bạn vì vẻ ấm áp và thân thiện của nó. Trắng là màu sắc tượng trưng cho sự thanh khiết và thơ ngây, và cũng có thể là sự tưởng nhớ 1 người đã khuất. Bông hồng trắng là lựa chọn lý tưởng cho 1 hình xăm đẹp tưởng niệm.

Ý nghĩa của hình xăm hoa hồng

Hình xăm hoa hồng đẹp ngỡ ngàng

Nhưng hình xăm hoa hồng cũng không nhất thiết phải bám lấy những màu sắc tự nhiên. Cách phối màu độc đáo theo kiểu new school có thể tạo ra hiệu ứng đẹp ngỡ ngàng.

Xem thêm bài viết

>> Cach xoa hinh xam

>> Xoa xam laser

Nguồn: Cách xóa xăm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X