Hội thảo

Ý nghĩa của hình xăm lông vũ

09:19:28 - 08/07/2013 - admin

Hình xăm lông vũ khá phổ biến trong các thiết kế hình xăm và được cả nam giới và nữ giới yêu thích. Hãy khám phá ý nghĩa của hình xăm này nhé! Nói chung, một hình xăm trên cơ thể để tạo ra một cái nhìn mới về sự xuất hiện của họ, tuy […]

Hình xăm lông vũ khá phổ biến trong các thiết kế hình xăm và được cả nam giới và nữ giới yêu thích. Hãy khám phá ý nghĩa của hình xăm này nhé!

Nói chung, một hình xăm trên cơ thể để tạo ra một cái nhìn mới về sự xuất hiện của họ, tuy nhiên, nhiều người cũng chèn một ý nghĩa tuyệt vời vào hình xăm của mình và nó có thể đại diện cho tính cách của họ. Hình xăm lông vũ thể hiện tình yêu của bạn, sự tự do và bay bổng.

y-nghia-hinh-xam-long-vu

Duyên dáng với hình xăm lông vũ.

 

Những hình xăm lông vũ có thể được tạo ra trên bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể của bạn, tuy nhiên, các bộ phận phổ biến mà mọi người thường xăm hình là trên lưng, vai, bàn chân và cẳng tay. Những màu sắc tùy thuộc vào sở thích của bạn, bạn có thể tạo ra nó đầy màu sắc hoặc chỉ đơn giản là trong màu đen và màu xám. Nói chung, một nhóm các loài chim bay đi đi từ lông vũ là một thiết kế hình xăm rất phổ biến và mang tính biểu tượng được xăm bởi cả hai giới. Những hình ảnh này có thể rất tốt cho bạn nếu bạn là một người đam mê nghệ thuật cơ thể. 

y-nghia-hinh-xam-long-vu.1

Hình xăm lông vũ sau tai.

Thông thường, những người mang hình xăm lông vũ thường vì ý nghĩa tượng trưng của nó là ánh sáng bởi vì thế, tính chất, sự tự do và sự giác ngộ cũng có thể được tượng trưng bởi các hình xăm lông vũNó cũng sẽ đại diện cho hạnh phúc, ước mơ và tình yêu. Bạn cũng có thể tạo ra một hình xăm lông vũ để tôn vinh một người thân yêu đã qua đời. 

y-nghia-hinh-xam-long-vu.2

Hình xăm lông vũ mang tính thẩm mỹ cao.

Bên cạnh đó, ý nghĩa khác nhau sẽ được kí hiệu là lông của các loài chim khác nhau. Tuy nhiên, bản chất nhất của hình xăm lông vũ vẫn giữ nguyên. Một tính thẩm mỹ tuyệt vời và duyên dáng là điều thú vị được mô tả bằng những hình xăm.

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X