Hội thảo

Ý nghĩa của hình xăm ngôi sao ở cổ tay

21:07:16 - 05/07/2013 - admin

Hình xăm ngôi sao luôn là một trong những lựa chọn hàng đẩu trong thiết kế hình xăm. Đặc biệt là những hình xăm ngôi sao ở tay. Chúng ta hãy thử tìm hiểu ý nghĩa của chúng nhé! Trong những thập niên 40 và 50, một hình xăm ngôi sao nhỏ ở cổ tay  […]

Hình xăm ngôi sao luôn là một trong những lựa chọn hàng đẩu trong thiết kế hình xăm. Đặc biệt là những hình xăm ngôi sao ở tay. Chúng ta hãy thử tìm hiểu ý nghĩa của chúng nhé!

Trong những thập niên 40 và 50, một hình xăm ngôi sao nhỏ ở cổ tay  là một dấu hiệu cho thấy người xăm nó là một người đồng tính (thường là một đồng tính nữ, như những ngôi sao thường được xăm bởi phụ nữ). Đó là một cách thuận tiện để mọi người tiết lộ giới tính của họ cho người khác biết, trong một xã hội mà không thể chấp nhận người đồng tính, nó có thể được che đi bằng một chiếc đồng hồ khi cần thiết.

hinh-xam-ngoi-sao-tren-co-tay

Hình xăm ngôi sao trên cổ tay từng là biểu tượng của người đồng tính.

Thế kỷ 20, hình xăm ngôi sao ở cổ tay bắt đầu nhận được những ý nghĩa khác nhau gây tranh cãi. Xã hội đã không chấp nhận khái niệm đồng tính luyến ái và những người đồng tính luyến ái là phải giấu sở thích của họ. Bằng cách nào đó, phụ nữ đồng tính nữ bắt đầu nhận được những hình xăm ngôi sao ở cổ tay, như một dấu hiệu cho thấy định hướng của họ.

Nguồn gốc của khái niệm này vẫn chưa rõ ràng, nhưng khi thời gian trôi qua, một hình xăm ngôi sao ở cổ tay đã trở thành biểu tượng của tình dục đồng giới. Đến cuối thế kỷ 20, như cộng đồng đồng tính nam và đồng tính nữ bắt đầu được chấp nhận bởi những người dân thường, ý nghĩa này của hình xăm ngôi sao ở cổ tay biến mất.

Ngày nay, một hình xăm ngôi sao ở  cổ tay là một cách làm đẹp đơn thuần. Hình xăm cổ taylà một số những hình xăm nhỏ nhất và đẹp nhất. Mặc dù cổ tay là một nơi rất nhỏ, bạn có thể nhận được những hình xăm đẹp trên đó, với thiết kế chi tiết. Thông thường, những hình xăm ở cổ tay rất đơn giản và dễ thương.

hinh-xam-ngoi-sao-tren-co-tay.1

Hình xăm ngôi sao ở cổ tay cũng là cách làm đẹp phổ biến.

Một hình xăm cổ tay có thể được đặt trên cổ tay bên trong, cổ tay phía trên hoặc có thể bao quanh hoàn toàn khu vực cổ tay. Nhưng  cần lưu ý, cổ tay là một khu vực rất nhạy cảm do rất ít đệm và do đó hình xăm cổ tay là khá đau đớn. Hơn nữa, hình xăm cổ tay mất thời gian lâu hơn để hồi phục.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X