Hội thảo

Ý nghĩa hình xăm báo cực “chất” cho nam

20:13:53 - 31/10/2013 - admin

Cùng với nhiều các hình xăm đẹp cho nam thì hình xăm báo được yêu thích bởi nét hoa văn mềm mại mà vẫn toát lên sự kiêu hùng, dũng mãnh. Ý nghĩa hình xăm báo còn là biểu tượng của danh dự và tài lộc. Ý nghĩa hình xăm báo Báo được coi là […]

Cùng với nhiều các hình xăm đẹp cho nam thì hình xăm báo được yêu thích bởi nét hoa văn mềm mại mà vẫn toát lên sự kiêu hùng, dũng mãnh. Ý nghĩa hình xăm báo còn là biểu tượng của danh dự và tài lộc.

Ý nghĩa hình xăm báo cực “chất” cho nam 1

Loài báo tượng trưng cho sự nhanh nhẹn và trí thông minh

Ý nghĩa hình xăm báo

Báo được coi là một trong những động vật nguy hiểm không kém so với hổ và sư tử. Tuy nhiên, loài báo được nhiều người yêu thích bởi sự mềm mại khi di chuyển và trí thông minh khi săn mồi. Chính vì vậy, ý nghĩa hình xăm báo là biểu tượng cho người sở hữu hình xăm đó- mạnh mẽ và khôn khéo như một chú báo hoa.

Ý nghĩa hình xăm báo cực “chất” cho nam 2

Ý nghĩa hình xăm báo thể hiện cho sự mạnh mẽ đầy nam tính

Tuy ít được nhắc tới nhưng hình xăm báo có tác dụng trừ tà giống như hình xăm hổ đẹp. Trong bức tranh vẽ Báo cước văn (Bức vẽ hình đầu báo) hay trên bình gốm có Báo đầu chẩm (Hoa văn chân báo) đều được coi là bảo vật của nhiều gia đình. Ngoài ra, hình tượng báo hoa còn sử dụng để in hoặc thêu lên gối khi ngủ để không gặp ác mộng và tà mà quỷ quái không dám tới gần.

Hình xăm báo có thể được phối hợp với hình xăm chim hỷ tước để biểu thị cho niềm vui vì theo cách đọc của người Trung Quốc, chữ “báo”- con báo và chữ “báo”- báo tin vui gần âm với nhau.

Ý nghĩa hình xăm báo cực “chất” cho nam 3

Hình xăm báo có thể trừ tà và đem lại may mắn cho bạn 

Vị trí hình xăm báo đẹp

Nếu bạn mong muốn có được thành công trong công việc hay trong cuộc sống có thể chọn hình xăm nghệ thuật này để đem lại vận may cho bản thân. Vị trí đẹp cho hình xăm báo là hình xăm ở lưng hoặc ở vai thể hiện sự mạnh mẽ và lôi cuốn của người đàn ông trưởng thành.

Ý nghĩa hình xăm báo cực “chất” cho nam 4

Hình xăm báo có thể xăm ở nhiều vị trí khác nhau 

Hình xăm đẹp và ý nghĩa như hình xăm báo không chỉ giúp cho giới trẻ thể hiện cá tính và phong cách của bản thân mà còn tiếp thêm niềm tin và sức mạnh cho công việc cũng như trong cuộc sống.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X