Hội thảo

Ý nghĩa hình xăm chuồn chuồn

10:29:18 - 28/07/2013 - admin

Nhiều người xăm mình vì biểu tượng và ý nghĩa đằng sau hình xăm. Hình xăm con chuồn chuồn là một trong đó có nhiều ý nghĩa và rất nhiều chiều sâu.    Các nền văn hóa Mỹ và châu Á bản địa xem con chuồn chuồn như một biểu tượng của sự thay đổi. Đôi cánh […]

Nhiều người xăm mình vì biểu tượng và ý nghĩa đằng sau hình xăm. Hình xăm con chuồn chuồn là một trong đó có nhiều ý nghĩa và rất nhiều chiều sâu. 

 

Các nền văn hóa Mỹ và châu Á bản địa xem con chuồn chuồn như một biểu tượng của sự thay đổi. Đôi cánh của sinh vật nhỏ bé này phản chiếu ánh sáng mặt trời thành màu sắc cầu vồng. Đó là lý do tại sao, ý nghĩa hình xăm chuồn chuồn cũng tượng trưng cho vẻ đẹp. Nó giải thích tại sao phụ nữ thích xăm hình con chuồn chuồn.

 

y-nghia-hinh-xam-chuon-chuon

Hình xăm chuồn chuồn phổ biến ở nữ giới.

 

Hình xăm con chuồn chuồn thường phổ biến ở nữ giới nhiều hơn là nam giới. Tuy vậy, một số anh chàng cũng có thể có hình xăm này.

Con chuồn chuồn là một sinh vật của cả nước và không khí. Không khí trong thiết kế hình xăm con chuồn chuồn có ý nghĩa tự doNó đại diện cho sự tiến bộ và độc lập. Hơn nữa, những niềm vui, kiểu bay vô tư của con chuồn chuồn tượng trưng cho tinh thần tự do và hoang dã. Các khía cạnh nước của con chuồn chuồn mang ý nghĩa tâm linh và tiềm thức. Hình xăm này thể hiện những khía cạnh siêu hình của cuộc sống.

 

y-nghia-hinh-xam-chuon-chuon.1

Hình xăm chuồn chuồn với hoa văn tinh tế.

 

 Trong nền văn hóa châu Á như Nhật Bản và Trung Quốc, những thay đổi màu sắc và phản ánh đại diện cho sự kỳ diệu của ánh sáng và thần bí. 

Mỗi phần của con chuồn chuồn, cho dù đó là màu sắc, cánh, vòng đời, các khía cạnh không khí và nước hoặc phương pháp của chuyến bay cho vay một cái gì đó với ý nghĩa tổng thể của hình xăm con chuồn chuồn. Hình xăm chuồn chuồn là hình xăm có ý nghĩa về chiều sâu.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X