Hội thảo

Ý nghĩa hình xăm lửa trong nghệ thuật xăm hình

07:39:20 - 24/09/2013 - admin

Hình xăm lửa là loại hình xăm được khá nhiều người lựa chọn trong nghệ thuật xăm hình. Những ý nghĩa hình xăm lửa trong nghệ thuật xăm hình giúp bạn khẳng định phong cách cá nhân độc đáo của mình. Cùng khám phá ý nghĩa của hình xăm trong ngũ hành này nhé.   […]

Hình xăm lửa là loại hình xăm được khá nhiều người lựa chọn trong nghệ thuật xăm hình. Những ý nghĩa hình xăm lửa trong nghệ thuật xăm hình giúp bạn khẳng định phong cách cá nhân độc đáo của mình. Cùng khám phá ý nghĩa của hình xăm trong ngũ hành này nhé.

 

Lửa vốn là một trong 5 thành tố tạo nên thế giới: kim – mộc – thủy – hỏa – thổ. Sự phát minh ra ngọn lửa là một bước tiến vĩ đại của con người khi khi chuyển từ đời sống nguyên thủy sang đời sống con người hiện đại hơn. Hình ảnh ngọn lửa đi vào nghệ thuật xăm hình vẫn chứa đựng trong nó những ý nghĩa sâu sắc.

 

Lửa là đại diện cho sự sống

 

Ý nghĩa hình xăm lửa trong nghệ thuật xăm hình 1

Ý nghĩa hình xăm lửa trong nghệ thuật xăm hình

 

Lửa có thể đốt cháy mọi thứ nhưng cũng là khởi nguồn của vạn vật, nó tạo nên sự phát triển không ngừng của sự vật trên thế giới. Lửa mang lại ánh sáng và nguồn năng lượng dồi dào cho thế giới loài người, giúp loài người nấu chín thức ăn và sưởi ấm. Với ý nghĩa này, một hình xăm lửa sẽ đại diện cho nguồn năng lượng dồi dào để thúc đẩy cuộc sống của người xăm hình, tạo nên niềm tin và một tương lai với đầy ánh sáng và niềm hi vọng.

 

Lửa là đại diện cho sức mạnh

Cho dù sản sinh ra mọi thứ những lửa cũng có sức mạnh hủy diệt mọi thứ. Sức nóng của ngọn lửa có thể thiêu trụi mọi thứ thành tro tàn. Một hình xăm ngọn lửa sẽ tượng trưng cho sức mạnh của con người trước sóng gió cuộc đời, nhất là khẳng định sự nam tính trong phong cách đấng mày râu. Nó thể hiện một quyết tâm vươn tới một thành công trước mọi khó khăn của cuộc sống mà không hề hiểm nguy.

 

Ý nghĩa hình xăm lửa trong nghệ thuật xăm hình

Một hình xăm lửa ở cánh tay

 

Lửa là đại diện cho sự chuyển đổi và tái sinh

Sau một lần thiêu cháy, lửa sẽ tạo nên những cái mới, hứa hẹn những kì thú trong cuộc sống. Một hình xăm lửa đẹp sẽ đại diện cho sự chuyển đổi trạng thái ở người xăm hình để bước sang một chu trình mới, với những thay đổi và những dự định mới. Sự chuyển đổi và tái sinh tạo nên sự vui tươi khi nhìn vào những hình xăm ngọn lửa đang rừng rực cháy..

 

Ý nghĩa hình xăm lửa trong nghệ thuật xăm hình 3

Hình xăm lửa đại diện cho sự tái sinh

 

Bên cạnh những hình xăm chữ, hình xăm hoa văn phổ biến, hình xăm lửa cũng đang là ưu tiên của rất nhiều bạn trẻ để thu hút ánh nhìn của mọi người về một phong cách độc và chất. Chúc bạn sẽ tìm cho mình một hình xăm lửa kì thú nếu có ý sở hữu cho mình một hình xăm lửa nhé.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X