Hội thảo

Ý nghĩa hình xăm ngôi sao

10:38:13 - 14/07/2013 - admin

Hình xăm ngôi sao là một trong những hình xăm phổ biến đối với cả nam và nữ. Vậy hfinh xăm này có ý nghĩa gì và tại sao nó lại phổ biến đến vậy? Hình xăm ngôi sao có thể đại diện cho hy vọng trở thành ngôi sao hay mục tiêu, quyết tâm […]

Hình xăm ngôi sao là một trong những hình xăm phổ biến đối với cả nam và nữ. Vậy hfinh xăm này có ý nghĩa gì và tại sao nó lại phổ biến đến vậy?

Hình xăm ngôi sao có thể đại diện cho hy vọng trở thành ngôi sao hay mục tiêu, quyết tâm của bạn. Sao là biểu tượng phổ quát, không gắn liền với một tôn giáo hay hội đặc biệt, và có thể biểu thị được rất nhiều điều khác nhau với rất nhiều người khác nhau.
y-nghia-hinh-xam-ngoi-sao

Hình xăm ngôi sao phổ biến trong cả hai giới.

Ý nghĩa của hình xăm ngôi sao trong văn hóa Ailen tượng trưng cho sức khỏe tốt. Hình xăm ngôi sao cũng có ý nghĩa tôn giáo trong họ, từ các ngôi sao David với ngôi sao năm cánh, một biểu tượng đã được sử dụng trong hầu hết các tôn giáo từ Thiên Chúa giáo Satan.
y-nghia-hinh-xam-ngoi-sao.1

Hình xăm ngôi sao tượng trưng cho ước mơ, hy vọng.

Một hình xăm ngôi sao có ý nghĩa khác nhau. Nó có thể biểu thị sự khởi đầu mới, tham vọng, mục tiêu, khoảnh khắc đáng nhớ và nhiều thứ khác hơn. Có nhiều loại khác nhau của các ngôi sao với những ý nghĩa khác nhau. Ví dụ, một ngôi sao hải lý có thể mô tả ý chí và mong muốn tạo ra hướng đi riêng của mình trong cuộc sống, hướng dẫn, hoặc bảo vệ. Một ngôi sao băng, mặt khác, có thể là một khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống.
y-nghia-hinh-xam-ngoi-sao.2

Hình xăm ngôi sao của Rihana được nhiều người khen ngợi.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay
X